สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

เราอายุ 22 แฟนอายุ 25 ตอนนี้เราท้องกับแฟนอายุครรภ์ประมาณ 2เดือนกว่าๆ แต่แฟนเราไม่กล้าบอกกับที่บ้านเขา แบบนี้เราควรคิดว่ายังไงดีคะ แต่ที่บ้านของฝั่งเรา รู้แล้ว ทุกคนเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เพื่อนเราท้องตอน 24 ค่ะ อายุเท่ากันทั้งคู่ ตอนแรกฝ่ายชายไม่กล้ารับผิดชอบเลยเขากลัวที่บ้านด่า เถียงกันหลายเดือน สุดท้ายก็ยอมบอก ปู่กับย่าดีใจมากค่ะแกอยากอุ้มหลานมานานมากกก ส่วนบ้านเพื่อนเราแรก ๆ รับไม่ได้เลย แต่ก็คุยกะนตกลงจนลงตัว ปัจจุบันหลานขวบกว่าแล้ว เห่อหลานกันทั้งสองบ้านค่ะ คนแก่อ่ะมีการมีงานทำเขาก็โอเคละ

1y trước

เหมือนกันเลยแม่ แฟนไม่กล้าบอกที่บ้าน แต่แม่แฟนเคยพูดๆไว้ว่าอยากมีหลาน สรุปพี่ชายเขาไปบอกเอง ปู่ย่าดีใจใหญ่ตอนนี้เห่อหลานสุดๆ🤣🤣

คุยกันดีๆๆหาเหตุผลคะ แล้วมาแก้ที่ต้นเหตุ เราเชื่อว่า ทุกคนมีเหตุผลของตัวเองเสมอ