ตรวจดาวน์ซินโดรม

เราอายุ34ค่ะท้อง13สัปดาห์ค่ะ ควรตรวจมั้ยค่ะขอคำแนะนำจากคุณแม่หลายๆท่านหน่อยค่ะ

ควรตรวจค่ะ จะสบายใจ แม่บ้านนี้ตรวจเหมือนกันค่ะ อายุ28ค่ะ

เท่ากันเลยค่ะอายุ34 เรา 15w เจาะน้ำคร่ำสิ้นเดือนนี้ค่ะ

อายุ29 ก็ตรวจค่า ถ้าเราไม่ติดอะไรก็ตรวจไว้ก็ดีนะค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจที่รพ.รัฐ ฟรีค่ะ ปกติฝากคลินิก

ต้องตรวจนะคะ เพื่อความชัวร์ มากกว่า 30 ต้องตรวจค่ะ

29 ปี ก็ตรวจคะ เพื่อความสบายใจ ไม่ต้องกังวล

ตรวจไว้เอาความสบายใจของเราด้วยค่ะ ^^

ควรตรวจนะค่ะ เพราะอายุด้วยจ้า

ควรตรวจนะคะเพื่อความสบายใจ

อายุเยอะแล้ว ต้องตรวจค่ะ