ตอนรู้ว่าตั้งครรภ์ครั้งแรก รู้สึกมีความกังวลอะไรบ้างไหมคะ

เราอายุ26ค่ะ พึ่งตรวจพบเมื่อวานว่าตั้งครรภ์ ส่วนตัวยังไม่ได้ตั้งใจจะมี เลยยังไม่ได้วางแผนอะไรเลย ค่อนข้างมีความกังวลแต่อธิบายไม่ถูกเลยค่ะว่าเรื่องอะไรบ้าง อยากทราบความเห็นแม่ๆท่านอื่นค่ะว่าตอนรู้ตัวครั้งแรกมีความกังวลอะไรบ้าง แล้วจัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนรู้ว่าตั้งครรภ์ครั้งแรก รู้สึกมีความกังวลอะไรบ้างไหมคะ

เลิกคิดค่ะ พุ่งเป้าไปที่การดูแลตัวเองและลูกในท้อง เพราะไม่มีใครที่พร้อมไปทุกอย่างแน่นอน ✌✌

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ใจเย็นๆ นะคะว่าที่คุณแม่😊 ค่อยๆ ศึกษาน้าาาา แล้วแม่จะหลงรักตัวน้อยๆ

4y trước

ยิ่งเข้าเดือนเข้าดิ้นนะ แม่จะตื่นเต้นและมีความสุขกว่าที่คิด ตอนนี้แค่เอาใจใส่เขาให้มากขึ้นแต่อย่ากดดันแค่นั้นจะแม่ สบายๆ อะไรยังไม่เกิดไม่ต้องไปคิด