อันตรายไหม

เราอายุครรภ์ 22 สัปดาห์ เมื่อคืนเราได้นอนหลับไปแล้ว..แต่จู่ๆรู้สึกเจ็บท้องนิดๆแล้วก้ออ้วก พอลองกลับมานอนอีกก้อเป็นอีก เป็นอยู่ 2 รอบ อาการแบบนี้เกิดจากอะไรคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ดีขึ้นยังคะ ถ้าอ้วกอีกไปหาหมอดีกว่า

3y trước

ตอนนี้อาการปกติแล้วค่ะ..แค่ตกใจนิดนึงค่ะ คืออาการแพ้ท้องได้หายตั้งแต่ 3 เดือนแล้ว จู่ๆก้อมาเป็น เลยกังวนค่ะ ขอบคุณมากนะคะ ☺️☺️