อยากทราบว่ามีใครคลอดลูกแล้วตอนช่วงมีโรคโควิดบ้างค่ะ

เราอยากทราบว่าการคลอดลูกตอนมีโควิดเป็นยังไงบ้างค่ะ เราใกล้จะคลอดแล้วจองห้องพิเศษค่ะ ได้ถามที่โรงพยาบาล โรงพยาบาลแจ้งว่าห้องพิเศษเฝ้าได้แค่คนเดียวและห้ามเปลี่ยน ปิดห้องให้อยู่แต่ในห้องกัน ห้ามออกไปไหนเด็ดขาด มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ เราอยากรู้จริงๆ จะได้เตรียมความพร้อมด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รู้แค่ว่าต้องตรวจโควิดก่อนคลอดทั้งแม่และคนเฝ้า คนเฝ้าห้ามเปลี่ยน ห้ามเยี่ยม ห้องจองล่วงหน้าไม่ได้ต้องใกล้จะเกิดจริง ๆ เราผ่าก็จองไม่ได้ค่ะต้องไปนอนก่อนวันผ่า 1 วันเพื่อจองห้อง

บ้านนี้ตามที่โรงพยาบาลแจ้งเลยค่ะ

3y trước

ที่โรงพยาบาลมีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรให้บ้างค่ะ แล้วการอยู่ที่โรงพยาบาลมีการดูแลยังไงบ้างค่ะ

โรงบาลไหนคะแม่

3y trước

โรงพยาบาลรัฐค่ะ