รบกวนสอบถามแม่ๆจ้า

เราอยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้โดนเจาะตรวจน้ำตาลไป4เข็ม ถ้าผลออกยังไม่ผ่านอีก รอบต่อไปเราจะโดนเจาะอีกกี่เข็มค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะแม่ๆ

1 Trả lời

ถ้าไม่ผ่านรอบนี้หมอจะให้ควบคุมการกินหรืองดของหวานค่ะเเม่ถ้าเกิดมีความเสี่ยงมากหมอก็จะให้ฉีดยาค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับความรู้มากๆเลยนะคะ