36วีด

เราสามารถผ่าคลอดได้ตอนกี่วีดค่ะ แม่ๆผ่าคลอดกันตอนไหนบางค่ะ (ถ้าผ่าตอน 37 วีดเลยได้ไหมค่ะ)

บ้านนี้หมอบอกว่า ถ้าเกิน 38w แล้ว หมอไม่กังวลอะไรแล้วค่ะ. เด็กพร้อมแล้ว. ช่วงนี้โควิด. ถ้าลูกพร้อม แม่พร้อม ผ่าได้เลยค่ะ. ผ่าตอนเป็นโควิด ลำบากค่ะ. หรือไม่ก็ต้องรอให้หายก่อน. ของเรานัดผ่าเสาร์นี้ 38+2 ค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดเอกชนค่ะ หมอแนะนำ 38w ค่ะ แต่ถ้า รพ. รัฐบาลถ้าคุณแม่ไม่มีความเสี่ยงที่ต้องผ่าคลอดเขาก็ไม่ผ่าให้ค่ะ ให้คลอดธรรมชาติ

เคยปรึกษาคุณหมอค่ะ คุณหมอบอก 37w ขี้นไปปลอดภัย แต่จะให้ดีหมอแนะนำ 38wดีกว่า เราเลยจองคิวผ่า 37+6w เพราะเป็นวันสะดวกตรงกับวันเสาร์

5y trước

คนแรกปกติค่ะ ผ่าตอน 37+5 ส่วนคนที่2จะผ่า 37+6 สิ้นเดือน พ.ค

ถ้าคลอดเองได้จะดีกว่าค่ะ ฟื้นตัวเร็ว บ้านนี้กะจะคลอดเองแต่น้องตัวใหญ่ หัวโผล่แต่ตัวไม่ยอมออกได้ผ่า ทรมานจริงๆค่ะ

5y trước

คลอดปุ๊บ เดินได้เลยค่ะ แต่จะปวดหน่อยๆ ฟื้นตัวเร็วด้วยค่ะ

หมอเขาจะประเมินให้เองค่ะ ถ้าคลอดเองได้ หมอก็ให้คลอดเอง เเต่ส่วนมากท้องเเรกจะคลอดเองมากกว่าค่ะ

บ้านนี้ครบ38วีกวันนี้ค่ะ หมอนัดนอนโรงพยาบาลผ่าพรุ่งนี้ค่ะ

37wเป็นต้นไปคะ สามารถคุยกับคุณหมอเพื่อนัดวันผ่าได้เลยคะ

หมอเดานะนำ37วิคค่ะแม่ ปอดแข็งแรงพร้อมค่ะ

บ้านนี้ผ่า38+1ค่ะรพ.เอกชนน้องไม่กลับหัว

38เหมาะที่สุดค่ะ