เคยผ่าคลอดท้องแรก ท้องที่สองสามารถคลอดเองได้ไหม?

เราสามารถปรึกษากับคุณหมอได้ไหมคะ ในกรณีที่เราเคยผ่าคลอด แล้วท้องที่สองอยากคลอดเอง ถ้าหากไม่มีภาวะความเสี่ยงน่ะค่ะ ..แม่ ๆ ท่านใดเคยมีประสบการณ์สามารถนำมาแชร์ความรู้กันได้นะคะ แม่บ้านนี้แอบหวังมาก.. เนื่องจากในการตั้งครรภ์ครั้งแรกมีภาวะน้ำคร่ำแห้งรกพันคอลูกคุณหมอจึงสั่งแอดมิดและผ่าคลอดค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมากท้องแรกผ่าคลอด ท้อง2ก็ต้องได้ผ่าค่ะ

5y trước

ไปเจอในข่าวต่างประเทศมาค่ะ อยากให้บ้านเรามีบ้าง