สอบถามแม่ๆหน่อยในกรณีที่หมอไม่ได้บอกน้ำหนักส่วนสูงของเด็ก

เราสามารถดูได้จากแผ่นอัลตราซาวด์ได้อย่างไรค่ะถึงจะรู้ว่าเด็กน้ำหนักเท่าไหร่อันนี้ซาวครั้งล่าสุดวันที่1ค่ะ5เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยในกรณีที่หมอไม่ได้บอกน้ำหนักส่วนสูงของเด็ก

ปกติคุณหมอจะเขียนบันทึกไว้ในสมุดสีชมพู ทุกครั้งที่เราไปตรวจนะคะ

มีรูปชัดๆมั๊ยค่ะแม่...

วิธีดูนะคะแม่

6y trước

กะว่าถ้ารอบหน้าไปแร้วถามยังพูดไม่ดีอีกจะย้ายคลีนิคค่ะแต่เคยถามตอน15วิคที่โดนว่าน้ำหนักเด็ก127กรัมเกินเกณฑ์ตารางที่ให้เปรียบเทียบค่ะพอหมอว่าเรยไม่กล้าถามอีกเรยค่ะ

มันมีแค่ความยาวค่ะ