เราสามารถขอคุณหมอผ่าคลอดตอนช่วง9เดือนพอดีได้ไหมค่ะ ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีความผิดปกติผ่าได้37w+ ขึ้นไปคะ