ตอนนี้ท้องได้ 28 week คอดำ เต่าดำ ขัดก็ไม่ออก ใครพอมีวิธีให้หายไมคะ

เรารู้สึกว่าตัวเองสกปรกจังคะ ที่เป็นแบบนั้น แถมร้อนง่ายมากเลย ต้องอาบนำ้วันละหลายๆรอบ

เป็นค่ะ แต่เขาบอกว่าหลังคลอด มันจะค่อยๆหายไปเอง

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้เป้นค่ะ หลังคลอดเดี๋ยวก้หายค่ะ

ตกในสถานนะเด่วกันเลยแม่ ตอนนี้ขี้ร้อนสุดๆ คอก้อดำ

5y trước

ขัดก็ไม่ออกอีก

เป็นเหมือนกันจ้า. หลังคลอดถึงจะกลับมาปกติจ้า.

บ้านนี้ก็เป็นคะ คอดำ รักแร้ดำ ร้อนง่ายขึ้น

คลอดแล้วมันจะจางลงและค่อยๆหายไปค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะคุณเเม่ โอ้ยเครียด

หลังคลอดจะค่อยๆจางลงและหายค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า

เราเป็นคะ พอคลอดจะหายเองคะ