38+3

เราย้ายโรงบาลมาสิทธิ์บัตรทอง ในกรุงเทพ ตั้งแต่36+ แต่เวลาไปพบหมอตรวจไม่เกิน2นาทีกลับบ้าน หมอแค่มาจับท้อง แล้วก็ให้กลับบ้าน... เรากลัวว่าลูกจะเป็นอันตรายมากๆเลย ไม่รู้ด้วยว่าลูกกับหัวยัง น้ำหนักเท่าไหร่ ไม่ได้ฟังเสียงหัวใจเต้นเลย?????

ของเราเหมือนกันหมอแค่ให้ยาบำรุงเลือด กิน แล้วก็จับท้องแปบเดียวเสร็จ รอเป็นครึ่งวันพอเจอ เจอแปบเดียว เราไม่สบายใจเลยย้ายไปคลีนิกแทน ได้ยาบำรุงหลายตัวได้คำแนะนำดี ได้อัลตร้าเซา ได้ฟังเสียงให้หัวใจ รอก็ไม่นาน ดีสุดๆ ตอนนี้14 สัปดาห์

เปลี่ยนรพ.ทันไหมแม่ ลองถามดู แบบนี้ถ้าลูดมีความผิดปกติอะไรก็ไม่รู้เลยนะคะ บ้านนี้ก็รพ.รัฐ แต่หมอซาวด์ให้เกือบทุกรอบ บอกเพศ เช็คความผิดปกติ ฟังเสียงหัวใจ มีแค่บางครั้งที่ให้นักเรียนแพทย์มาดู เขามาจับๆท้องแล้วก็ไป

5y trước

ยังไงก็ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงๆนะคะแม่

รพ.รัฐต้องทำใจค่ะแม่ คนเยอะมาก ตรวจไม่ละเอียด ถ้าไม่สบายใจ ซาวด์ที่คลินิคก็ได้ค่ะ แต่ตอนคลอดก็คลอดรพ.ตามสิทธิ์

ใช้สิทธิ์คลินิกดีมากค่ะดูแลดีไปทุกรอบซาวทุกรอบบอกรายละเอียดชัดเจนโดยไม่ต้องถามเลยค่ะ

ใช้ค่ะตรวจแปบเดียวเหมือนขี้เกรียดเลยฟังหัวใจลุกแทบจะไม่ได้ยินเลยเสจละ

5y trước

เราเข้าใจนะค่ะว่าฟรี แต่ถ้าเกิดว่าเด็กเป็นอะไรขึ้นมา ถ้าโรงบาลจะรับผิดชอบมั้ยค่ะ (แต่คุณแม่ก็เข้าตรวจคลินิกยุบ่อยๆค่ะ)

โห ทำไมชุ่ยจังคะ 36+ ต้องติดเครื่อง nst ทุกครั้งที่นัดแล้วนะคะ

5y trước

แอบเสียใจมากค่ะ 😂😂

แนะนำไปซาวที่คลินิคเองจ้าหมออธิบายละเอียดมาก

หากพบเห็นอีกจะดำเนินการทันทีค่ะ

5y trước

คุณแม่ฟิม ทำผิดกฎค่ะ