ค่าคลอดบุตรจะได้ตอนไหน

เรายื่นเรื่องเบิกค่าคลอดกับประกันสังคมไปเมื่อเดือนที่แล้วตอนนี่ยังไม่มีวี่แววเงินจะเข้าเลยโทรไปสายด่วนประกันสังคม​ก้ไม่ติด ใครพอจะเป็นแบบเราบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แล้วแต่เขตไหมค่ะ ลองไปตามที่ ประกันสังคมเองเลยค่ะ ของเรา 7 วัน เงินเข้าบัญชี

นี่7วันค่ะได้เงิน