ตั้งครรภ์22weekมีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออก

เรามีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออกเป็นสีแดงสด แฟนรู้สึกว่ามันพุ่งออกมาเลยนึกว่าเราปัสสาวะ แต่พอดูอีกทีมันเป็นเลือด เลือดสีแดงสดเลยค่ะ แล้วเรารู้สึกว่าผ่านไปสักพักยังไม่หยุดไหลแต่ไหลไม่เยอะ และเหมือนมดลูกมันบีบๆคลายๆ แบบนี้อันตรายไหมคะ?

1 Trả lời

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ