หลังคลอดไม่มีน้ำนม

เรามีลูก2คน ด้วยความว่าคนแรก คลอดแล้วน้ำนมน้อย แล้วยังเด็กตอนนั้น9ปีที่แล้วก็ยังไม่มีน้ำหัวปลี แบบนี้ด้วยเลยให้ลูกกินนมผง พอท้องที่2 เลยทำการบ้านศึกษาอยากให้นมลูก เจอชาที่ช่วยให้มีน้ำนมจริงๆแล้วมีหลายยี่ห้อ ก็ดูราคาที่เราไหว..หาจาก Facebook กินไปแปบเดียวมีเลยกินน้ำอุ่นเยอะด้วยได้ผลไว...ตัวอย่าง1ยี่ห้อคะ

หลังคลอดไม่มีน้ำนม

แม่บ้านนี้ก็กินค่ะน้ำนมจะเพิ่มขึ้นด้วยราคาก็ไม่แพงมาก

ขอจดไว้ก่อนค่ะ

ดีจังเลยนะค่ะ