มีแม่ๆท่านใหนเป็นรกเกาะต่ำบ้างคะ

เรามีรกเกาะต่ำค่ะ แม่ๆท่านใหนที่เคยท้องแล้วรกเกาะต่ำบ้างคะ คุณหมอบอกมาภาวะคลอดก่อนกำหนดและตกเลือด อยากทราบว่ามีวิธีแนะนำในการใช้ชีวิตประจำวัน หรือไม่ให้คลอดก่อนกำหนดบ้างมั้ยคะ แม่แอบกังวลกลัวตกเลือดค่ะ🥹 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดูแลตัวเองเป็นพิเศษคะ อย่าเดินเยอะ ยืนเยอะ ยกของ กระแทก ระมัดระวังใหนการเดิน กินอาหารที่มีประโยช สิ่งเหล่านี้ช้วยได้คะ

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่ พยายามเซฟตัวเองสุดๆค่ะ 🥰