บัตรทอง30บาท

เรามีบัตรทอง30บาทเราต้องเสียแค่ค่ายาใช่มั้ยคะตอนคลอดแต่ถ้าเราเลือกห้องพิเศษเราต้องเสียค่าห้องเองใช่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าในกรณีที่คุณแม่ไม่ได้ฝากครรภ์พิเศษกับหมอก็เสียแค่30บาทกับค่าห้องพิเศษค่ะถ้าคุณแม่นอนแต่ถ้านอนห้องรวมเสียแค่30บาทค่ะ ยาที่จะได้รับหลังออกจากโรงบาลแม่บ้านนี้ไม่ได้เสียนะคะเพราะมันอยู่ในสิทธิบัตรทอง30บาทเลย❤️

เราเสีย30บาท ตอนทำฟันค่ะ ส่วนถ้าจะเลือกนอนห้องพิเศษต้องจ่ายต่อคืนเองค่ะ แต่นอนรวมก็30นะคะ