มีใครผ่าคลอดบ้างค่ะ

เรามีนัดผ่าคลอดเดือนหน้าเพราะน้องไม่กลับหัว หัวน้องยังอยู่ข้างบนอยู่เลย เป็นกังวนว่าน้องจะเอาก้นออกก่อนที่จะผ่า

1 Trả lời

เราได้ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ ปากมดลูกเปิด 8 เซนแล้ว แต่น้องอยู่ในท่าขวาง หมอกลัวว่าจะมีโอกาสติดไหล่ เลยให้ตัดสินใจว่าจะผ่าหรือคลอดเอง ตอนนั้นปวดท้องมากๆ เลยเลือกผ่าคลอดค่ะ 😁