สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เรามีนัดกลืนน้ำตาล100กรัม พร้อมกับเจาะเลือด4เข็ม อยากทราบว่าราคาแพงไหมคะ สำหรับคนฝากครรภ์ที่คลีนิค

เราหมดไป 3,880 บาทค่ะ มีเพิ่มเต็มคือซาวดูเพศลูกค่ะ ขั้นต่ำไปหาหมอคลีนิคอยู่ที่ 2,000 อัพค่ะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้หมอส่งไปกลืนรอบสองที่รพ.ค่ะ รอบแรก50กรัมกลืนที่คลีนิค

บ้านนี้หมด480บาทค่ะ แต่คลีนิคอื่นไม่รู้ค่ะจะราคาเท่ากันไหม

1mo trước

แม่ตรวจที่คลีนิคไหมคะ

คลีนิคเสียทุกขั้นตอนค่ะ

1mo trước

รู้ค่ะ เพียงแค่อยากทราบของแม่ๆบ้านอื่นเท่านั้น

คลินิกบ้านนี้ 650฿เลยค่ะ😅

1mo trước

บ้านนี้กลัวแพงค่ะเลยสอบถามแม่ๆบ้านอื่นไว้ก่อน☺️

น่าจะประมาณ 500฿ ค่ะ

บ้านนี้ 100g 500 บาทค่ะ

1mo trước

คลีนิกมีใบส่งตัวไปตรวจอีกที่ค่ะ แต่คลีนิกเก็บค่าบริการแล้วมีใบส่งตัวให้ค่ะ

บ้านนี้หมด 200 ค่ะ

1mo trước

คลินิกที่เชียงรายค่ะ