แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดเพราะลูกไม่กลับหัวบ้างคะ

เรามีก้อนเนื้องอก10ซม. ทำให้น้องกลับหัวไม่ได้ ต้องผ่าคลอด กังวลมากเลยค่ะ น้องนอนแบบขวางๆ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

34+6 มีเนื้องอก 8 เซน แต่น้องกลับหัวแล้วค่ะ เนื้องอกโดนน้องถีบไปอยู่ข้างๆเอวเลย ลุงหมอบอกคลอดธรรมชาติได้

5mo trước

ท้อง 33 week จ้า ของเราเนื้องอกมันโตตรงปากทางคลอดพอดีจ้าา มันดันขึ้นสูง น้องก็เลยกลับหัวไม่ได้จ้ามันติดก้อนเนื้อ ต้องผ่าคลอดเท่านั้น อาจารย์หมอที่ศิริราชประเมินมาแบบนั้น🥺

ของเราก้อรเนื้องอกมันยุบและหายไปเองค่ะ

5mo trước

เป็นตรงปากทางคลอดลูกจ้า ต้องผ่าคลอดให้เสร็จก่อน แล้วอีก1ปี ค่อยมาผ่อเนื้องอกออกจ้า