สอบถามหน่อยคะ

เราพึ่งได้ซาวด์ครั้งแรกคะ รพ.รัฐ ตอนนี้ได้5เดือน3วัน เราถามหมอว่าเด็กครบ32ไหม หมอกลับตอบว่า หมอบอกไม่ได้ ให้ไปซาวเองที่คลินิกนอก หมอบอกแค่เพศเด็กเท่านั้นคะ ถ้าซาวคลินิกนอกต้องซาวกี่มิติคะถึงจะทราบ และราคาประมาณเท่าไร หรือมีใครสามารถแนะนำคลินิกแถวพุทธมณฑลสาย3 ศาลายาได้บ้าง

สอบถามหน่อยคะ

บ้านนี้2มิติ 600ค่ะ ที่คลีนิค หมอให้ดูทุกส่วนเลยจ้า ในภาพของคุณเเม่ เป็นส่วนหัวน้อง ถ้า4มิติก็ 1500 ขึ้นไปค่ะ

2 มิติ ก็ทราบแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์แถวบางบัวทอง 650 บาทค่ะ