แม่คนไหน เคยปวดท้องน้อยตอนท้องอ่อนบ้างคะ

เราพึ่งตั้งครรภ์ได้ 5W มีอาการปวดท้องน้อยทุกวันเลยค่ะ มีอาการท้องผูกด้วย เป็นอันตรายไหมคะ แนะนำหน่อยคะ #ท้องแรก

ปวดได้ค่ะ มดลูกขยายและน้องกำลังฝังตัว แต่ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

น่าจะเพราะมดลูกขยายปกตินะคะ