แม่ลูกอ่อนผมร่วงทำไงดี

เราพึ่งคลอดลูกได้3เดือนรู้สึกผมเริ่มร่วงหน้าผากล้านมาก ทำยังไงดีคะ แนะนำหน่อยหรือต้องซื้อแชมพูปลูกผมดีคะ

นี่ก็ร่วงแบบ ร่วงงงงงงง มากค่ะแม่ ตอนนี้เลยจะลองพยายามสระผมกินวิตามินวนไป แต่เข้าใจว่าประมาณ 6-12 เดือนมันจะปรับฮอร์โมนแล้วกลับมาใหม่นะคะ นานนิดนึง

เป็นปกติจ้า ร่วงกันแทบทุกคนค่ะแม่ เดี๋ยวมันจะค่อยๆหายร่วงเองค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ ยิ่งเครียดยิ่งร่วง ทำใจให้สบายไว้ค่ะ ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า

บ้านนี้ใช้ดอกบัวคู่ค่ะ แชมพูสมุนไพร ใช้ดีมากค่ะ ผมไม่ร่วงเลย ☺️

4y trước

คนที่4 กำหนดคลอด8กค.ค่ะ พอดีแม่เป็นคนผมน้อย ผมร่วงเยอะมาก เลยแอบใช้กับแม่ค่ะ สรุปใช้ดีมาก ☺️

หลังคลอดแล้วยิ่งกว่านี้อีกแม่ วันละร้อยเส้นเลย

คลอดแล้วยิ่งกว่านี้อีกแม่ วันละร้อยเส้นเลย

บ้านนี้น้องขวบแล้ว ยังร่วงไม่หยุดเลย

กินอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆนะคะแม่