กินยาพลาดคะ

เราพลาดกินยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้มา กินเข้า1 ตอนเย็น1เม็ด คือเราพลาด ตามจริงเรากินแค่ตอนเช้า1เม็ด แต่เราเผลอไปกินอีกจะเป็นอะไรมั้ยคะ แต่ตอนนี้เวียนหัวมากคะ😓#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แค่วันเดียวไม่เป็นไรหรอกค่ะ