ท้องได้5เดือน ท้องผูกมากๆเลยค่ะ

เราพยายามกินน้ำเปล่าเยอะกินผลไม้ ส้ม มะละกอ กล้วยน้ำหว้า นมเปรี้ยวเอยก็ยังผูกอยู่ ทุกวันการขับถ่ายมาเลยค่ะ มีใครท้องผูกมากๆเหมือนเราบ้างไหมคะ

เราก็5เดือนค่ะแต่ท้องไม่ผูกกถ่ายวันละ1-2ครั้งแม่บ้านนี้กินน้ำเยอะและทานกล้วยวันละ2ลูก

5y trước

เราพยายามกินเยอะ กินกล้วยกินอะไรก็ยังผูกอยู่ค่ะ ทรมานมาก กลายเป็นกลัวการถ่ายไปแล้วค่ะตอนนี้

บ้านนี้ท้องผูกมาก เวลาถ่าย ทรมาน ตอนคลอดก็เป็นริดสีดวง เจ็บที่สุด

5y trước

ท้องแรกเราก็เป็นริดสีดวงค่ะ ท้องนี้ก็กัวจะเป็นอีกพยายามกินทุกอย่างที่ช่วยเรื่องถ่าย แต่ก็ไม่ได้ผลเลยค่ะ