ปวดถี่แบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรอคะแม่ๆ

เราปวดท้องมากปวดเหมือนเป็นประจำเดือนปวดเอวรวมด้วยปวดทรมาร โทรถามหมอห้องคลอดหมอบอกอย่าพึ่งไปแบบนี้เรียกเจ็บเตือน ถึงไปก็ไล่กลับบ้าน ปวดแบบนี้คือเจ็บเตือนใช่ไหมคะแม่ๆ 38+1แล้วคะ

ปวดถี่แบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรอคะแม่ๆ
1 Trả lời

ถ้ายังปวดถี่เรื่อยๆปวดลามมาที่สะโพกที่ขา หาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะแม่