35+4ปวดท้อง

เราปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือน ปวดเรื่อยๆไม่แรงปวดสม่ำเสมอ ลงไปทวารเหมือนปวดอึตลอดเวลาแต่ไม่อึ ท้องแข็งหลายรอบมาก แบบนี้คืออะไรคะ ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน

อาการเจ็บเตือนค่ะ ให้แม่ลองเปลี่ยนท่าทางการนอน หรือลุกเดิน นั่งเอน หายใจลึกๆ ช้าๆค่ะ แต่ถ้ายังปวดตลอดไม่มีทีท่าว่าจะหายปวด ให้ไปหาหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ตอนนี้35wk อาการเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ไม่ค่อยมีแรงเดินเลยค่ะ

2y trước

หาข้อมูลมา มันคืออาการเจ็บท้องหลอก แต่เรากลัวจะคลอดก่อนกำหนด ท้องแรกไม่ค่อยรุ้ด้วย