อัลตร้าซาวไม่พบถุงตั้งครรห์

เราประจำเดือนขาดไป15 วันเลยซื้อที่ตรวจปัสสาวะ ขึ้น2ขีดเข้ม เลยไปเจาะเลือดวันที่17/6 ครั่งที่1 ผลเลือดขึ้น hcg131 หมอบอกท้อง หมอนัดมาซาวอีก 3สัปดาห์ พอผ่านมา 15วันจนวันที่3/7 มีเหมือนตกขาวสีน้ำตาลติดทิชชู่ เลยไปหาหมอ หมอซาวช่องคลอดไม่เจออะไรเลยค่ะ เลยเจาะเลือดซ้ำ ค่าhcg 4100 พอจะมีหวังท้องปกติมั้ยค่ะ หมอนัดถัดไปอีก2วันเจาะเลือดซ้ำเพื่อเปรียบเทียบค่า hcg#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้า 6W น่าจะเห็นถุงตั้งครรภ์แล้วนะคะ รอลุ้นต่อค่ะ ✌️✌️

3y trước

✌️✌️