เวลานอนหลับแล้วชอบสะดุ้งตื่นกลางดึกแล้วนอนไม่หลับ ทำยังไงดีค่ะ

เรานอนไม่ค่อยหลับค่ะ พอนอนหลับสักเที่ยงคืนก็สะดุ้งตื่น นอนไม่หลับอีกเรย พอจะหลับอีกทีก็ตี4-5. เรยค่ะ พอตื่นอีกทีก็จะประมาน4โมงเย็น แบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ จะกระทบถึงลูกน้อยที่อยู่ในท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

แม่ทานอาหารได้ไม่ครบ 3-4 มื้อ อาจจะมีผลกับลูกน้อยค่ะ

5y trước

แร้วเราต้องทำไงค่ะ