มีมูกสีน้ำตาล

เราท้อง 39+2 มีอาการปวดหลังหน่วงไปไปถึงก้น ท้องแข็งห่างๆ เหมือนปวดท้องจะอึ พอเข้าห้องน้ำไปดู มีมูกสีน้ำตาลแบบในภาพ อันตรายมั้ยคะ ท้องแรกไม่ทราบจริงๆ

มีมูกสีน้ำตาล

ไปหาหมอรึยังคะ อัปเดตหน่อยได้ไหมคะ พอดีใกล้คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้น😂

4y trước

ยังเรยคะ หมอให้รอดูอาการก่อน ปวดๆหายๆคะ เมื่อเช้าก็มีมูกแบบนี้ออกมาอิค

จะคลอดแล้วแม่ไปหาหมอจะได้ประเมิณว่าปากมดลูกเปิดรึยังค่ะ

ไปหาหมอคะรอเลยใกล้คลอดละถ้ามีอาการเจ็บถี่ร่วมด้วยนะคะ

กำลังจะคลอดค่ะ เป็นมูกสีขาวออกมาอีกวันเจ็บท้องคลอด

เราไปรพ เพราะอาการแบบนี้คะ ได้นอนรอคลอดวันนั้นเลย

4y trước

ของเราพยาบาลให้รอดูอาการท้องแข็งคะ

ไกล้คลอดแล้วค่ะหาหมอดูนะ มดลูกคงเปิดแล้วค่ะ

ไปหาหมอค่ะอาจจะใกล้คลอดแล้ว

หาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้วคะแม่ ไป รพ ด่วน

ไปหาหมอเรยคะ ใกล้คลอดแล้วคะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ