แม่ๆบ้านไหนยังทำการบ้านกับสามีอยู่บ้างค่ะ

เราท้อง4เดือน​ สามียังทำการบ้านอยู่​ อาทิตล้ะครั้ง​ บางที่ก็2อาทิตย์​ครั้ง​ แต่ไม่รุนแรงค่ะ​ อัตรายกับลูกไหม​ บางครั้งรู้สึกจุกและไม่สบายท้องค่ะ​

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง เช่น รกเกาะต่ำ ทำได้ค่ะ เบาๆ ไม่ท่ายาก

จะ 8 เดือนแล้วยังมีอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการผิดปกติใดๆ