ปวดท้องน้อย

เราท้อง18สัปดาห์เเล้วค่ะ เเต่เวลายืนขึ้นเเบบเร็วๆ จะปวดบริเวณท้องน้อยค่ะ ปวดเเบบตึงๆค่ะยืดตัวลำบากต้องปล่อยไว้สักพักค่อยดีขึ้น มีบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ

ต้องค่อยๆลุกค่อยๆนั่งค่ะ เดินช้าๆ ไม่งั้นจะเจ็บไม่หาย ยิ่งท้องโตขึ้นยิ่งเจ็บบ้านนี้ขนาดค่อยๆแล้วยังเจ็บเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า ต้องค่อยๆลูก​ นั่งนานก็ไม่ได้ยืนนานก็ไม่ได้​

จะลุกจะนั่งต้องค่อยๆค่ะ ไม่งั้นก็จะเจ็บจี๊ดๆตึงๆ

5y trước

อาการเจ็บจี๊ดที่ว่านี้อันตรายไหมค่ะพอดีว่าเป็นบ่อยค่ะท้องแรกค่ะเลยไม่รู้

เป็นจ้า30+1ก็ยังเป็นอยู่

ยืนนานๆจะหน่วงค่ะแม่

เป็น้หมื่อนกันจร้า

ใช่ๆเราก้อเป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ