อยากทราบว่าแม่ตั้งครรภ์คนไหนไม่มีอาการท้องแต่สามีแพ้แทนเหมือนเราบ้าง

เราท้องได้ 24wแล้ว ซาวได้ลุกชายแต่ไม่เคยมีอาการแพ้ท้องแต่ตอนเราท้องได้ประมาน2-3เดือน สามีเรากับมีอาการแพ้ท้องแทนเราคือกินอะไรก่อ้วกมีอาการเวียนหัวบ่อยเหล้าเบียจากที่กินได้เยอะนางก่กินได้นิดหน่อยแล้วอ้วก555 เลยอยากรุ้ว่ามีใครเป่นแบบเราบ้างค่ะ??

บ้านนี้แม่แพ้ท้องหนักมาก ทุกอาการมาครบ สามีก็มีอาการช่วงแรกๆ อยากกินกับข้าวที่ไม่ค่อยได้กิน และปกติสามีชอบกินพวกบ๋วย ผลไม้อบแห้งอยู่แล้ว ต้องเตรียมไว้ให้เต็มตู้เย็นไปหมด

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่สามีอยากกินพวกของเปรี้ยวๆบ่อยมาก กินเกือบทุกวัน ตื่นมาบางวันนี่อ้วกเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้แปลกไปไหมค่ะ555 พอท้องแล้วแฟนกินเยอะมาก กินจนเริ่มลงพุง😅 กินข้าวเสร็จ2-3ชม.ก็ชวนกินอีก

ของเราแม่เราแพ้แทนค่ะ​ อยากกินไปหมดทุกอย่าง​ ส่วนเรากลายเป็น​เบื่ออาหารไปแทน

บ้านนี้แม่ไม่แพ้เลย แต่พ่อแพ้แทนช่วงเดือนแรกค่ะ

บ้านนี้สามีแพ้แทนค่ะ แต่เรากินอะไรก็อร่อยไปหมด5555

4y trước

คล้ายกันเลยจ้า

บ้านนี้ไม่มีอาการทั้งคนท้องและสามีค่ะ

ม่เเพ้เลยค่ะเเต่เบื่ออาหารมากกว่าค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

4y trước

อยากได้ลูกสาวบ้าง😍ต้องทำสูตรไหน😂