ครรภ์​ไข่ฝ่อ

เราท้องได้9สัปดาห์​เมื่อวานถึงเวลาหมอนัดตอนซาวน์ดูหมอบอกเป็นครรภ์​ไข่ฝ่อ เด็กฝ่อไปแล้วรอให้หลุดออกมาเองก่อนถ้าไม่หลุดค่อยไปดูดออก กลับบ้านมาตอนเย็นเริ่มปวดท้องและมีเลือดออก วันนี้ตอนเย็นปวดท้องมากและมีก้อนเนื้อออกมาแบบนี้ 2 รอบไม่ทราบว่าเป็นการแท้งสมบูรณ์​ไหมคะ

ครรภ์​ไข่ฝ่อ
1 Trả lời

อีกชั่วโมงต่อมามีก้อนเนื้อหลุดออกมาอีก2ก้อน

4y trước

ค่ะ