เตรียมซื้อของ

เราท้องได้6เดือนกว่าๆ เราจะทยอยซื้อของใว้แต่แม่แฟนยังไม่ให้ซื้อ เขาบอกมันไม่ดี มันเกี่ยวกันด้วยหรอคะ? แม่ๆซื้อของตอนกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้ไม่ถือค่ะแม่ เริ่มทะยอยซื้อตอน6เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ รู้เพศก็ทยอยซื้อเลย

ทยอยซื้อเลยค่ะ.รอซื้อทีเดียวงบบานค่ะ

เราไม่ถือค่ะ กลัวท้องแก่จะลำบาก

ทะยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะ ไม่ถือ

บ้านนี้ทะยอยซื้อตอน 5 เดือนคะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ

ทยอยซื้อตอน7เดือนจ้าา

ตั้งแต่รู้เพศค่ะ

แล้วแต่ควาทเชื่อจ้า บ้านนี้ทยอยซื้อไปเรื่อยๆตั้งแต่รู้เพศลูกจ้า