หน้ามืดตอนไตรมาส2

เราท้องได้5เดือนเเล้วค่ะ เวลาออกไปข้างนอกหน้ามืด วูบบ่อย เป็นเพราะอะไรคะ หรือว่าเราไม่ออกกำล้งกาย เลือดจางค่ะ ชอบกินอาหารมีรสจัด เค็ม เปรี้ยว เผ็ด เกี่ยวกับอาหารการกินไหมคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ไม่เกี่ยวกับการกินค่ะ เราก็ เลือดจางเป็นเพราะอากาศด้วยค่ะ ตอนยังไม่ท้องบ้านนี้ก็หน้ามืดบ่อย

1mo trước

ยาดมติดตัวตลอดเวลาค่ะ เราเป็นตั้งแต่ยังไม่ท้องคนที่2จนตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่

หนูก็เป็นเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ก็เลือดจางคงเป็นเพราะโดนเเดด พกยาดมติดตัวด้วยนะคะ

ทานยาบำรุงเลือด กับโฟลิค ทุกวันนะคะ ช่วยได้คะ

1mo trước

ทานทุกวันค่ะ หมอจ่ายยาบำรุงเลือดให้ทุกเดือนเลยค่ะ

เกี่ยวกับเลือดจางคะ ที่ทำให้หน้ามืดบ่อยๆ

1mo trước

เวลาออกข้างนอกเป็นบ่อยค่ะ ทำไงถึงจะหายคะ

อย่าเดินในที่คนพลุกพล่านและร้อยค่ะ