ท้อง3เดือน

เราท้องได้3เดือนนิดๆ มีอาการเลือดออกเปนสีแดงสด. และปวดท้องน้อยร่วมด้วย. ไปหาหมอแล้วแต่ก้ไม่ดีขึ้น. กลับไปหาหมออีกรอบหมออีกรอบ หมอบอกไม่เปนรัยนอนนิ่งๆดูอาการก่อน. แต่เรากังวลใจ. ควรทำไงดี

1 Trả lời

ทำตามคำแนะนำหมอดีที่สุดค่ะ ช่วงนี้นอนเยอะๆนะคะ อย่าขยับเยอะ