อยากจะถามว่า

เราท้องได้2เดือนกว่าเราโดนแมวเอาเล็บ มาขวนที่เท้าแร้วมีเลือดซิบเปนอะรัยไหมค่ะ อันตรายรึป่าว

1 Trả lời

ถ้าแมวไม่เคยฉีดยากันพิษสุนัขบ้า ควรพาเเมวไปฉีด และคุณแม่ก็ควรฉีดยากันด้วย แต่ถ้าแมวฉีดยาแล้ว ก็รักษาเเผลให้สะอาดก็พอค่ะ