เราท้องได้15วิคทำไหมท้องยังเหมือนเดิมอยู่เลยค่ะ

เราท้องได้15วิคท้องแรกค่ะ.แต่แม่อ้วนหนัก85โลละเป็นเบาหวานกับความดันด้วยค่ะ ทำไหมท้องแม่ยังเหมือนเดิมอยู่เลยค่ะท้องไม่โตเลย..ลูกเราจะเป็นไรไหมค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ไม่เป็นแม๊ ท้องออกหรือโตกัส 20วีคขึ้นไปเลย ถ้ายิ่งเป็นคนอ้วนอยู่แล้วปกติเลยที่จะท้องไม่ออก เหมือนมีพุงเพิ่ม