เราท้องได้12สัปดาห์

เราท้องได้12สัปดาห์เเต่มีเลือดค่ะเราควรทำยังไงดี ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้เรากังวลมากเลยค่ะ😕#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราก็เคยเป็นตอน12-13วีค แนะนำแม่ หาหมอด่วนๆค่ะ เราไปพบหมอ หมอบอกแท้งคุกคาม งดนั่งรถ งดซ้อนมอไซค์ อยู่นิ่งๆดีสุด ห้ามยกของหนักเด็ดขาดทำอย่างนี้อยู่ประมาณ2อาทิตย์ขนาดของเราไม่รุนแรงขนาดต้องได้ฉีดยากันแท้งนะเยอะขนาดนี้

บ้านนี้ 18 วีคเลือดไหลเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ มีออกเป็นก้อนเลือดด้วย แต่น้องยังอยู่นะคะ ไปหาหมอให้หมอเช็คเพื่อความสบายใจก็ดีค่ะ เผื่อเสี่ยงแท้งคุกคาม

ต้องหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

แนะนำให้ไปพบหมอดีที่สุดค่ะ

หาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

ควรจะรีบไปหาหมอนะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ