ขับรถมอไซค์ตกหลุม

เราท้องได้ 23 w แล้ว ตอนเช้าเพื่อนพาขับมอไซค์ไปตลาดขับตกหลุมแรงมาก จนเราจุก พอช่วงสายๆรุสึกปวดท้องน้อยนิดๆ จะเป็นอะไรต่อลูกไหมค่ะ กังวลมากก

แม่บ้านนี้ก็ขับมอไซค์ตกหลุมบ่อยค่ะ มีบางครั้งที่รู้สึกจุกท้องน้อยบ้าง แต่ยังไม่เคยไปหาหมอเลยค่ะ เพราะว่าไม่มีเลือดออก แต่น้องก็ยังแข็งแรงดีนะคะ ถ้าคุณแม่ยังเป็นกังวลอยู่แนะนำให้ไปหาหมอเพื่อเช็คให้ละเอียดดีกว่านะคะ

ถ้ายังปวดอยู่ แนะนำให้ไปพบเเพทย์เพื่อเช็คอาการน่าจะชัวร์กว่านะคะ

ถ้าไม่สบาย ก็ไปหาหมอเลยจ้า