ปวดท้องน้อยไม่น่วงไม่มีเลือด

เราท้องใด้4เดือนรู้สึกปวดท้องน้อยไม่น่วงเหมือนปวดปีกมดลูกเหมือนตอนเรากลั้นปัสสาวะ จะเป็นอันตรายอะรัยมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะมดลูกขยายตัวหรือเปล่าคะ แบบเป็นๆ หายๆ ทนได้