ระบายเรื่องที่เจอมากับรถเมล์ค่ะ

เราท้องอีกไม่กี่เดือนก็คลอดแล้วค่ะ ด้วยความที่ไม่มีรถส่วนตัวเลยต้องนั่งรถโดยสารประจำทาง วันนี้เรานั่งรถเมล์กำลังกลับห้อง คนขับขับรถเร็วและเบรคแรงมากเราเลยเลือกนั่งติดกับประตูทางลงจะได้ลุกตอนใกล้ๆถึงป้าย ปรากฎว่าเรากดออดแต่รถเมล์ไม่จอดให้เพราะเราไม่ลุกไปยืน(ใจจริงเรากะว่าใกล้ถึงจะลุก)คนขับตะโกนบอกจะลงป้ายไหนทำไมไม่ลุก คือเรางงว่ากดออดก่อนถึงป้ายแสดงว่าเราจะลงไหม กดจากบางนาแต่ลงอนุแบบนี้หรอ #แอบเสียเซลฟ์ #หรือเราผิดเอง

คนท้องอย่านั่งรถเมล์ สองแถวเลยค่ะ มันอันตราย เรายังไม่กล้านั่ง นั่งบีทีเอสหรือแท็กซี่เอาค่ะ

อดทนนะคะ แม่ๆๆ ฮึ้บๆๆเหนใจเลย แม่ๆที่ไม่มีรถ และมาเจอสังคมก้มหน้าแบบนี้อีก.. เฮ้อออ

อย่าใส่ใจเลยค่ะแม่ ยิ้มๆๆ อย่าเก็บมาคิดให้อารมณ์เสียเนาะ