แชร์ประสบการณ์ค่ะ

เราต้องท้องได้40Wเลยค่ะพอดีตรงกะที่หมอนัดเราก็ไปตามนัดพอไปถึงหมอก็ตรวจภายในว่ามดลูกเราเปิดป่าวปรากฎว่าไม่เปิดหมอเลยบอกเราว่าจะต้องผ่าออกให้ได้เตรียมของไปนอนโรงบาลเลยทั้งดีใจทั้นตกใจค่ะพอเราไปถึงโรงบาลก็ติดต่อนอนห้องพิเศษคืนนั้นนอนไม่หลับเลยค่ะตื่นเต้นมากพอตอนเช้าพยาบาลก็มาทำความสะอาดที่น้องสาวเราให้เราอาบน้ำใส่สายเหยี่ยวให้เราพอแปดโมงครึ่งพยาบาลก็พาเราไปที่ห้องผ่าตัดเราก็บอกเราว่าจะต้องบล็อกหลังนะจะมีอาการที่ตามมาคือปวดหลังนิดหน่อยคุณแม่ทนได้นะค่ะจากนั้นเค้าก็พาเราเข้าห้องผ่าตัดเลยค่ะแป๊บเดี๋ยวก็ได้ยินเสียงลูกร้องได้เห็นหน้าลูกดีใจมากค่ะบอกเลยเรานี้น้ำตาใหลเลยค่ะจากนั้นเค้าก็เย็บแผลให้เราให้เรานอนสักพักก็ส่งตัวมาที่ห้องรอรับลูกค่ะถามว่าเจ็บแผลไหมตอนนั้นไม่รุ้สึกเจ็บค่ะดีใจมากกว่าค่ะน้องออกมาด้วยน้ำหนัก3,560กรัมค่ะ

แชร์ประสบการณ์ค่ะ

ยินดีด้วยคร้า น้องน่ารัก น่าชังมากๆ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ น้องขาวมากเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่าเอ็นดู​มาก​ค่ะ​

อาการหลังผ่าเสร็จเป็นยังไงบ้างคะแม่

5y trước

ของเราบล็อกหลังจร้าสวนสายฉีดมันจะเจ็บแค่ตอนแรกๆที่ใส่ค่ะ

ดีใจแทนจริงๆเรียบง่ายสบายๆเรย😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลย

นน.ดีมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

กลัวเหมือนกันม่อยากผ่า39+1w อยากคลอดเอง

5y trước

เเรกเราก็กลัวนะแต่ทุกๆคนก็ให้กำลังใจเราคุณหมอเค้าก็ให้ความมั่นใจเรา

ยินดีด้วยค่า น้องน่าชังมากๆค่ะ💓