แชร์ประสบการณ์ค่ะ

เราต้องท้องได้40Wเลยค่ะพอดีตรงกะที่หมอนัดเราก็ไปตามนัดพอไปถึงหมอก็ตรวจภายในว่ามดลูกเราเปิดป่าวปรากฎว่าไม่เปิดหมอเลยบอกเราว่าจะต้องผ่าออกให้ได้เตรียมของไปนอนโรงบาลเลยทั้งดีใจทั้นตกใจค่ะพอเราไปถึงโรงบาลก็ติดต่อนอนห้องพิเศษคืนนั้นนอนไม่หลับเลยค่ะตื่นเต้นมากพอตอนเช้าพยาบาลก็มาทำความสะอาดที่น้องสาวเราให้เราอาบน้ำใส่สายเหยี่ยวให้เราพอแปดโมงครึ่งพยาบาลก็พาเราไปที่ห้องผ่าตัดเราก็บอกเราว่าจะต้องบล็อกหลังนะจะมีอาการที่ตามมาคือปวดหลังนิดหน่อยคุณแม่ทนได้นะค่ะจากนั้นเค้าก็พาเราเข้าห้องผ่าตัดเลยค่ะแป๊บเดี๋ยวก็ได้ยินเสียงลูกร้องได้เห็นหน้าลูกดีใจมากค่ะบอกเลยเรานี้น้ำตาใหลเลยค่ะจากนั้นเค้าก็เย็บแผลให้เราให้เรานอนสักพักก็ส่งตัวมาที่ห้องรอรับลูกค่ะถามว่าเจ็บแผลไหมตอนนั้นไม่รุ้สึกเจ็บค่ะดีใจมากกว่าค่ะน้องออกมาด้วยน้ำหนัก3,560กรัมค่ะ

แชร์ประสบการณ์ค่ะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ ยิ้นดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากเจอหน้าน้องใจจะขาดแล้ว

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงไวๆทั้งแม่และน้องน๊า✌️❤️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ตื่นเต้นจังเลยคะ บ้านนี้ก็จะผ่าในอีกไม่กี่วันคะ

5y trước

มันเปนความสุขที่ไม่มีคำว่าเจ็บค่ะ😘😘😘

น่ารักน่าชังจังค่ะน้ำหนักดีด้วยเลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่ารักน่าชังจริงๆค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

ตอนท้องคุณแม่บำรุงอะไรคะ แก้มน้องจ้ำม่ำมากๆเลย

5y trước

เรากินเยอะมากแต่เราไม่อ้วนนะคุณหมอบอกลงลูก

คลอดโรงบาลอะไรค่ะแม่แล้วแม่ใช้สิทธิอะไรบ้างคะ

5y trước

คลอดโรงบาลบางละมุงค่ะเราผ่าคลอดนะใช้สิทธิ30บาทค่ะถ้าไม่มีสิทธิค่าใช้จ่ายสูงมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ..พุ่งนี้ก้หมอนัด40+1คงด้ผ่าเหมือนกัน

5y trước

ตื่นเต้นแทนค่ะ...สู้ๆๆ😘😘