ท้อง 29 w ติดโควิดค่ะ

#เราติดโควิด เราท้องได้ 29 w ตอนนี้ผลตรวจเป็นบวก ตรวจด้วยตัวเอง มีแม่ๆคนไหนเป็นแล้วรักษาตัวเองที่บ้านแล้วหายบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราหารพ.รับตรวจ และหาเตียงยังไม่ได้เลยค่ะ

ท้อง 29 w ติดโควิดค่ะ

ควรไปอยู่ใกล้คุณหมอนะคะ เพราะเราเองก็ติดโควิดตอนท้องตอน24 วีค ตอนนี้หายแล้ว ขอให้ได้เตียงเร็วนะคะ

กรอกข้อมูลสแกนคิวอาร์โค๊ชไลน์ ค่ะแม่ ถ้าอาการไม่หนัก รักษาที่บ้านได้ค่ะ

ต้มน้ำสมุนไพรดม แล้วกินน้ำร้อน กินยาพาราตามอาการ หายเร็วๆนะคะ

ขอให้ได้เตียงไวๆนะค่ะปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ

ที่ตรวจแบบนี้หาจากไหนค่ะ

3y trước

บ้านนี้มีชุดตรวจขายค่ะ ทักเฟซบุ๊ค FB : NCN Phuttharak

ลองโทรไปที่นี่ดูนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻

สู้ๆนะคะคุณแม่

สุ้ๆนะคะ