ตั้งครรภ์​

เราตั้งท้องได้27สัปดาห์4วัน​นี้แล้ว​คะ อยากรู้ว่าท้องแม่ๆเริ่มแตกตอนไหนคะแต่เรามีอาการคันแต่ยังไม่แตกเลยคะ

ท้องแรกเราแต่ตอน8เดือนจะ9ค่ะ หยุดไม่อยู่จริงๆ😅 ท้องนี้ตอนนี้27วีค คันท้องทาครีมendota ยังไม่แตกค่ะ

4y trước

ของเรายังไม่แตกเลยแต่มีอาการคันอยู่แต่ไม่แตกคะ

เห็นเริ่มแตกกันช่วง 6-7 เดือนค่ะ แต่บ้านนี้ยังรอดอยู่ โบกครีมวนไป 😂