สอบถามแม่ๆค่ะ

เราตั้งครรภ์​ได้31วีคพอดี คุณหมอซาวแล้วบอกว่าเด็กกลับหัวแล้ว ปกติใช่มั้ยค่ะ เราถามคุณหมอๆๆก้อบอกว่าปกติ มีคัยเป็นเหมือนเรามั้ยค่ะ😁

ช่วงนี้แหละค่ะ ที่น้องจะกลับหัว แล้วแต่เคส

เราก็กลับหัว 31 w เหมือนกันจร้า