ครรภ์แฝดปกติคลอดกันที่กี่สัปดาห์คะ

เราตั้งครรภ์ได้25week แล้วค่ะ กำหนดคลอด40สัปดาห์คือ15ม.ค66 แต่ไปพบคุณหมอตอน24สัปดาห์ คุณหมอแจ้งว่าจะนัดคลอดประมาณ37สัปดาห์ คือประมาณวันที่20+ธ.ค ถ้าคลอดประมาณ37 สัปดาห์ ลูกจะแข็งแรงมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

37wขึ้นไปสามารถคลอดได้แล้วค่ะ