ตั้งครรภ์13สัปดาห์

เราตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์คะ เราเป็นตกขาวและมีเลือดปนออกมาด้วย แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างอันตรายมั้ย แนะนำทีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาจจะเป็นแท้งคุกคามนะคะ รีบไปหาหมอดีกว่าจ้า เพื่อความปลอดภัยของเจ้าตัวเล็ก

ระวังตั้งครรภ์ไม่ควรมรเลือดออกในทุกกรณีนะคะ แนะนำรีบหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า ระหว่างตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก

ผ่าคลอด ลูกกินนมอยู่เรากินน้ำขับคาวปลาได้ไหม

2y trước

หมอไม่แนะนำให้กินค่ะไม่ว่าจะผ่าหรือคลอดเอง เพราะทำให้เสี่ยงตกเลือดได้

หาหมอเลยค่ะ..ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ